Sunday, 07/06/2020 - 16:59|

Trường Tiểu học Ea Khăl thăm và cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ tại 2 chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Ea H'leo và xã Ea Sol

Nhằm động viên lực lượng thường trực tại các chốt phòng chống dịch. Ngày 09/4/2020, ông Đoàn Hữu Việt, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ea Khăl cùng một số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên các điểm chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến xã Ea H'Leo và xã Ea Sol.

Ông Đoàn Hữu Việt -tặng quà cho chốt kiểm dịch Covid-19

Tại các điểm đến thăm, cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Ea Khăl đã ân cần thăm hỏi, động viên cho lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt 24/24h tại đây. Đồng thời tặng mỗi điểm trực chốt một phần quà trị giá 1.000.000đ, đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa thiết thực mà nhà trường gửi tặng các cán bộ, chiến sỹ tại các chốt chặn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chôt kiểm dịch mà nhà trường ghi lại

Nguồn: Trường Tiểu học Ea Khăl