Thursday, 13/08/2020 - 16:02|

Lễ bàn giao công trình măng non "khu vui chơi dành cho thiếu nhi huyện Ea H'Leo"

Chiều ngày 20/5/2020, tại nhà cộng đồng buôn riêng B - xã EaNam, Hội đồng đội huyện Ea H'Leo thay mặt hơn 22000 Đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện tổ chức lễ bàn giao công trình măng non "Khu vui chơi dành cho thiếu nhi huyện Ea H'Leo".

Công trình măng non bao gồm. Các hạng mục như: khu trò chơi liên hoàn , thú nhún, xích đu, trò chơi leo núi, trò chơi thể hình, ghế thăng bằng, ghế bập bênh, tổng trị giá 45 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui chơi của học sinh tại Khu vui chơi

Hình ảnh Lễ Khai mạc

Tại buổi lễ, Hội đồng đội huyện đã gửi lời cảm ơn đến đảng ủy, UBND xã Ea Nam, Ban tự quản Buôn Riêng B đã tạo điều kiện cho Hội đồng đội huyện xây dựng hoàn thành khu vui chơi, gửi lời cảm ơn đến hơn 22000 các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện tham gia phong trào "Kế hoạch nhỏ" gây quỹ để xây dựng công trình măng non năm học 2019-2020 ý nghĩa và thiết thực. Đồng thời gửi lời chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn: Võ Thanh Huyền - HĐĐ huyện.