Sunday, 12/07/2020 - 20:33|

Hội thi GVCN giỏi cấp THCS năm học 2019-2020

Từ ngày 11 đến ngày 14/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2019-2020. Tham dự hội thi có 13 giáo viên của các trường THCS trên địa bàn.

Ảnh- Thầy Trần Ngọc Viễn, Phó trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Giáo viên tham gia hội thi phải trải qua 04 phần thi gồm: thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết, thi ứng xử tình huống sư phạm, thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Ảnh- GV trải qua phần thi Hiểu biết

Kết quả Hội thi có 12 giáo viên được công nhận danh hiệu GVCN giỏi cấp huyện, trong đó có 03 GV đạt giải Ba, 02 GV đạt giải Nhì, 01 GV đạt giải Nhất, gồm:

- Giải Nhất: cô Trần Thị Bích Nguyệt, GV Trường THCS Hoảng Văn Thụ.

- Giải Nhì: cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, GV Trường PTDT Nội trú THCS EA H'Leo; cô Nguyễn Thị Bích Hạnh, GV Trường THCS Tô Hiệu.

- Giải Ba: cô Đinh Phan Đào Vũ, GV Trường THCS Lê Quý Đôn; cô Vũ Thị Cẩm Vân, GV trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, cô Nguyễn Thị Vân, GV Trường THCS Bế Văn Đàn.

Thầy Ngô Văn Hòa- Trường PGDĐT và thầy Trần Ngọc Viễn-Phó Trường PGDĐT trao giấy khen cho GV tại buổi lễ Tổng kết hội thi

Hội thi là dịp tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Minh Quang- Phòng GD&ĐT