Sunday, 12/07/2020 - 20:57|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'Leo (đang chạy thử nghiệm)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao Ngành Giáo dục chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Vào lúc 08 giờ, ngày 13 tháng 11 năm 2019 tại nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo, Phòng giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động và Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Hội thao Ngành Giáo dục Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Về dự Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi hân hoan Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các thành viên Ban tổ chức, Tổ trọng tài và hơn 300 vận động viên đại diện cho 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên tại 70 Trường học từ Mầm non đến Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Đoàn Tử Minh – UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện trao cờ lưu niệm cho 12 cụm giáo dục tham gia hội thao.

Hội thao Ngành Giáo dục là nhằm hoạt động duy trì tổ chức thương xuyên hằng năm. Với tiêu chí: “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thể thao trong trường học là hoạt động vui chơi lành mạnh và thân thiện, giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi; làm động lực thúc đẩy phong trào Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thaotrong các trương học. Qua đó, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ chí Minh”, phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Sau lễ khai mạc, hơn 300 vận động viên tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, ham học hỏi đã bước vào thi đấu 4 bộ môn: Bóng chuyền, cầu lông, cơ vua, cơ tướng.

Hôi thao diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 13 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2019. Với sự điều hành chặt chẽ của Ban Tổ chức; sự chuẩn mực chính xác, khách quan của Tổ trọng tài; sự tận tụy, chu đáo của bộ phận phục vụ và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của khán giả, các vận động viên của 12 cụm giáo dục tại các xã, thị trấn đã quyết tâm thi đấu hết mình và gặt hái được nhiều thành công tại giải.

Bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 09 Giai nhất, 09 Giai nhì và 14 Giải ba cho 09 nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông; cờ vua; cơ tướng và bóng chuyền. Đối với các nội dung bóng chuyền Nam, Giải nhất cho Cụm giáo dục xã Ea Wy, Giải nhì cho Cụm giáo dục xã Ea H’Leo; Giải ba cho Cụm giáo dục xã Ea Răl. Tại nội dung bóng chuyền Nữ, Giải nhất cho cụm giáo dục xã Dliê Yang, Giải nhì cho Cụm giáo dục xã Ea Ral; đồng Giải ba cho Cụm giáo dục xã Ea Nam và Cụm giáo dục xã Ea Khăl.

Ảnh: ông Ngô Văn Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tạo giải cho các đơn vị

Căn cứ vào thành tích của các cụm giáo dục đạt đước tại 04 môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Cụm giáo dục xã Ea Ral; giải Nhì toàn đoàn cho cụm giáo dục xã Ea Wy; đồng giải Ba toàn đoàn cho Cụm giáo dục xã Ea Nam và Cụm giáo dục thị trấn Ea Drăng.

Hội thao kết thúc tốt đẹp trong sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn huyện. Những khoảnh khắc và dấu ấn tốt đẹp tại Hội thao sẽ là động lực to lớn để các thầy giáo, cô giáo thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực và chất lượng giảng dạy bằng tất cả lòng nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và cuồng nhiệt như tinh thần thể thao./.

Nguồn: Kpă H Phi Đen – Nhà Văn hóa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết