Sunday, 12/07/2020 - 18:41|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'Leo (đang chạy thử nghiệm)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Vam 20/11/2019

Ngày 16/11/2019, tại Nhà Văn hóa huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam huyện Ea H’Leo năm 2019.

Về dự Hội thi có ông Huỳnh Sơn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Ngô Văn Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Đoàn Long Hưng – Phó trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin; cùng các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; các thầy, cô giáo, các diễn viên đến từ 12 Cụm giáo dục trên địa bàn huyện và đông đảo quý vị khán giả tham gia cổ vũ.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam huyện Ea H’Leo năm 2019 với 45 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, múa. Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí sôi nổi trong đội ngũ nhà giáo và người lao động trong toàn ngành Giáo dục, thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục biểu diễn trong Hội diễn

Qua một ngày thi diễn sôi nổi, các đơn vị đã mang đến những lời ca hay, điệu múa đẹp, và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khán giả. Bế mạc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 21 giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, Cụm giáo dục thị trấn Ea Drăng đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn Đoàn. Giải Nhì được trao cho Cụm giáo dục xã Cư Mốt. Đồng giải Ba được trao cho Cụm giáo dục xã Ea Tir, Cụm giáo dục xã Dliê Yang và Cụm giáo dục xã Ea Wy.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam huyện Ea H’Leo năm 2019 đã thành công trong niềm hân hoan của Ban tổ chức, các diễn viên và quý vị khán giả./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà văn hóa huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết