Thursday, 13/08/2020 - 15:33|

TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THI AEROBIC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm nâng cao chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường MN, giúp cho học sinh phát triển các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và phát triển thể lực cho trẻ trong giai đoạn mới.

Hội thi Aerobic là một hoạt động thể dục thường xuyên, tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh được giao lưu, học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động GDTC. Giúp cho học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thỏai mái tự tin cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1.
          Qua Hội thi khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các ngành, các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.
          Với tầm quan trọng đó ngày 10/1/2020 trường MN Bình Minh tổ chức Hội thi “aeropic cấp trường” năm học 2019-2020.

Mmột số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn: Trường Mầm non Bình Minh

THI