Friday, 01/07/2022 - 17:13|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'Leo (đang chạy thử nghiệm)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 16-7-2020, Trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường có sự có mặt của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Ea Drăng; có ông Ngô Văn Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ea H'Leo và một số đại biểu đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, có các ông, bà thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường; Về phía nhà trường có các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và tất cả các học sinh của trường TH Lý Tự Trọng.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục múa lớp 1, song ca của lớp 5A, vũ điệu nhảy sinh động và sôi nổi của lớp 5B, vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

tiết mục lớp 1C

song ca của lớp 5A và múa sôi động lớp 5B

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Lại Thị Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn và đặc biệt là trong thời gian dịch covid-19 diễn ra nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt đặc biệt là quá trình dạy học trực tuyến trong mùa dịch covid-19. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. 

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND thị trấn và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.


Phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Phát thưởng cho học sinh khối 5 đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Trường TH  Lý Tự Trọng được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Nguồn: Cổng TTĐT - Website trường TH Lý Tự Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết