Friday, 01/07/2022 - 18:15|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'Leo (đang chạy thử nghiệm)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

Sáng ngày 30/8/2019, UBND huyện Ea H’Leo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục.

Chủ trì Hội nghị là ông Lê Thăng Long – Chủ tịch UBND huyện. Về tham dự hội nghị có sự có mặt của các đ/c Lãnh đạo của một số ban khối Đảng, HĐND-UBND huyện, LĐLĐ huyện, một số phòng ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã/thị trấn; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Ngô Văn Hòa - Trưởng Phòng GD&ĐT đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai một số nhiệm vụ trong tâm của ngành năm học 2019-2020. Trong năm học 2018-2019, ngành Giáo dục huyện nhà đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đó là: các cuộc vận động và phong trào thi đua tiếp tục được đẩy mạnh; trật tự, kỷ cương hành chính, nền nếp dạy học được tăng cường chấn chỉnh; CSVC, thiết bị dạy học được tăng cường đầu tư; Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ; giáo viên tích cực đổi mới PP dạy học, nâng cao chất lượng học sinh; ứng dụng CNTT được đẩy mạnh...

Ảnh: Bàn Chủ trì Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe một số tham luận của các trường trong thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả trong hoạt đông chuyên môn và xây dựng CSVC trường lớp; lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT cũng đã tiếp thu và trả lời ý kiến, vướng mắc của một số đ/c hiệu trưởng.

Ông Lê Thăng Long - Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của ngành Giáo dục trong năm học qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm học 2019-2020.

Ảnh: Ông Lê Thăng Long-CT UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã tổ chức tôn vinh danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Phạm Thị Giang Thanh, giáo viên Trường TH Kim Đồng; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn và cô Nguyễn Thị Miền, giáo viên Trường TH Kim Đồng; trao Cờ Thi đua năm học 2017-2018 cho 03 đơn vị (MG Ea Hiao, TH Thuần Mẫn, THCS Lê Quý Đôn), trao Bằng khen của UBND tỉnh năm học 2017-2018 cho 02 đơn vị (TH Cư Ktây, TH Nguyễn Khuyến), trao danh hiệu Tập thể LĐSX năm học 2017-2018 cho 02 đơn vị (TH Kim Đồng, TH Lê Đình Chinh), trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2018-2019 cho 44 đơn vị.

Ảnh: ông Nguyễn Hữu Cường-PCT UBMTTQVN huyện, ông Ngô Văn Hòa-Trưởng PGDĐT Trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
Ông Lê Thăng Long- Chủ tịch UBND huyện trao Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
Ảnh: Ông Trần Ngọc Viễn, ông Bùi Đức Chinh - Phó trưởng PGDĐT trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
Ảnh: Ông Ngô Văn Hòa-Trưởng PGDĐT, ông Trần Ngọc Viễn, - Phó trưởng PGDĐT trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến
Ông Nguyễn Hữu Cường-PCT UBMTTQVN huyện trao Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc
Ảnh: Ông Lê Thăng Long-Chủ tịch UBND huyện và bà Bùi Thị Hà Giang-PCT HĐND huyện trao Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu các cấp học
Ảnh: bà Bùi Thị Hà Giang-PCT HĐND huyện trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Ảnh: Ông Lê Thăng Long-Chủ tịch UBND huyện huyện danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Phạm Thị Giang Thanh

Nguồn: Nguyễn Hữu Minh Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết