Friday, 01/07/2022 - 18:21|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'Leo (đang chạy thử nghiệm)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thiện nguyện "Mùa xuân yêu thương" tại Trường Tiểu học Ea Khăl

''CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG''

Các em học sinh Trường TH Eakhal nhận quà của đoàn thiện nguyện

Cho đi và nhận lại là quy luật tất yếu của cuộc sống. Cuộc sống sẽ hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi chúng ta biết san sẻ tình yêu thương với người khác. Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi….” Câu hát đã cho chúng ta thấy sự chiêm nghiêm sâu sắc về giá trị của tình yêu thương, sẻ chia, đồng cảm giữa người với người. Đôi khi trong cuộc sống sự sẻ chia chỉ là những thứ đơn giản như cái nắm tay, một phần ăn sáng hay những đồ vật nhỏ cũng làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Thầy Đoàn Hữu Việt Hiệu Trưởng Nhà Trường Vui Mừng bên những xuất quà chuẩn bị phát cho học sinh.

 

Vừa qua, ngày 04 tháng 1 năm 2020 Đoàn Thanh niên thiện nguyện ngân hàng công thương Việt Nam VietinBank đã mang đến với các em học sinh tiểu học Trường TH Eakhal một mùa xuân yêu thương.

Các anh chị đoàn thiện nguyện đã trao tặng 483 suất quà đến các em học sinh Trường Tiểu Học Eakhal: những suất quà là bánh kẹo, kem đánh răng, xà bông, bút, vở, cặp mới, dép mới, những bộ đồ dùng vui chơi, tủ thuốc.v.v.v.v.  Đoàn thiện nguyện đã góp phần nào làm vơi bớt khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục vững bước đến trường.

Học sinh Trường TH Eakhal vui mừng khi được nhận quà

“Tinh thần vượt khó của các em học sinh là động lực cho mỗi giáo viên  yên tâm công tác. Những món quà hôm nay thật thiết thực và ý nghĩa để tiếp thêm động lực cho thầy trò chúng tôi cùng vượt khó khăn. Chúng tôi thật sự cảm kích khi đoàn thiện nghiện đã đến với các em học sinh Trường TH Eakhal”

Nhãn
Tri ân những tấm lòng vàng. 

Chương trình kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn in đậm trong lòng cán bộ giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Eakhal. Mong rằng những món quà nhỏ bé về vật chất và tinh thần đến từ đoàn thiện nguyện sẽ giúp các bạn em học sinh trường TH Eakhal Vững  bước tới trường.

                                                                                                                               Biên tập:: Thầy Hoàng

Một vài hình ảnh của chương trình

 

 

                                                                                                                                                          


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết